Kết Cục Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết

Kết Cục Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết

Nội dung

Penelope Eckart được tái sinh thành con gái nuôi của Công tước Eckart và là nữ nhân vật phản diện của một trò chơi hẹn hò harem ngược. Vấn đề là, khi cô ấy bước vào trò chơi với độ khó cao nhất, và dù cô ấy có làm gì đi chăng nữa, cái chết vẫn chờ cô ấy ở mọi kết thúc! Trước khi “con gái thực sự” của Công tước Eckart xuất hiện, cô phải chọn một trong những nam chính và đạt được kết thúc có hậu để sống sót. Nhưng hai anh em như những hoàng tử điên cuồng, luôn gây chiến với cô ấy từ mọi điều nhỏ nhặt, nơi  mọi con đường dẫn đến cái chết. Thậm chí truyện còn xoay quanh một pháp sư say mê nữ chính, và một hiệp sĩ nô lệ trung thành! Nhưng bằng cách nào đó, mức độ yêu thích của những nam chính càng tăng khi cô đi quá giới hạn với họ!   Đây là câu chuyện sinh tồn của Penelope, cô gái bị vướng vào một cuộc hẹn hò điên rồ với câu chuyện harem ngược!

Danh sách chương

Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Ngoc Huynh Thành viên 4 giờ trước Báo vi phạm
emo T mong kết là n9 trở về thế giới thật và nhờ lần xuyên không này nên cô đã  mạnh mẽ hơn. Chứ t muốn n9 về hết với tất cả các anh :(( chứ về với 1 người thì tiếc nuối với buồn quá huhu
Author Trả lời
MON MONEE Thành viên 7 giờ trước Báo vi phạm
lâu zậy ba ? ông tác giả làm j mà lâu thế ? bí ý tưởng ak?nhờ ông mà tui nghĩ ra một list ý tưởng chap mới r đóa , có cần ý kiến hông , tui cóa nè emoemo
Author Trả lời
Thaoo Myy Thành viên 8 giờ trước Báo vi phạm
tui nghĩ là lâu mà chưa ra chap mới hay là.... sắp có ss2 :))
Author Trả lời
🗡Skull Knight🗡 Thành viên 9 giờ trước Chapter 3 Báo vi phạm
🤡🤡 trc chơi otome game phải chọn câu trả lời chính xác nhất ms kết hp ed dc ko thì là bad end 
khổ vailol 😢😢
Author Trả lời
dâu tây Thành viên 10 giờ trước Báo vi phạm
emoChờ ra chap mới lâu quá. Bao giờ mới ra chap mới thế ?
Author Trả lời
Lai Jurie Thành viên 14 giờ trước Báo vi phạm
Không ai hợp với nữ9 hơn Hoàng Thái Tử luôn áh!! Xét về bối cảnh và tính cách luôn. Chỉ mỗi anh íh. Rất mong chờ vào cặp này. Ko bt có j kéo dài tới đời em bé luôn ko? Hoàng Thái Tử sinh ra trong gia đình Hoàng Tộc và chứng kiến cha mình phản bội mẹ mình. Nên sẽ không bao giờ biến thành loại người mà bản thân ko thích đâu!! Rất yên tâmemo
Author Trả lời
Mo chi Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Truyện kết HE hay SE đayyyy huhu
Lm ơn kết HE đi mà
 • Author
  Mai Anh Thành viên 19 giờ trước Báo vi phạm
  Thấy tên truyện như thế, mình sợ là SE lắm
 • Author
  Mo chi Thành viên 18 giờ trước Báo vi phạm
  @Mai Anh SE chắc khóc thét emo
 • Author
  Mai Anh Thành viên 12 giờ trước Báo vi phạm
  Mo chi@ Cũng ko chắc nữa, sợ là SE lắm, nhưng mà thấy có nhiều người nói là sau này penelope vs hoàng tử iu nhau sinh con đẻ cái
 • Author
  Mo chi Thành viên 8 giờ trước Báo vi phạm
  @Mai anh Mong là vậy emo
 • Author
  MON MONEE Thành viên 7 giờ trước Báo vi phạm
  tui nghĩ đây là HE , giữa vào bối cảnh cũng như diễn biến hiện tại , ông thái tử ko hốt nu9 thì cũng có một dàn ứng cứ viên nu8 kia kìa , sao phải cứ đoán mò làm dề emo
 • Author
  Mo chi Thành viên 5 giờ trước Báo vi phạm
  @Mon  tui thích ô thái tử làm nam chính :(((
Author Trả lời
Huyá»…n Chi Mạc Thành viên 1 ngày trước Chapter 44 Báo vi phạm
Đọc xong chap này t đã khóc;-;🤧
Author Trả lời
nguyễn linh linh Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
TÌM TRUYỆN:
-nu9 là công chúa của 1 đế quốc nhưng do có mắt đỏ nên cô bị coi là đã bị quỷ nguyền rủa, e gái (hay chị gái) của nu9 là một người xinh đẹp và dễ thương khiến ai cx yêu mến. Nu9 rất thân vs nu8 (e gái/chị gái bả), mặc dù hay bị ng khác dị nghị nhưng mà nu9 cx ko quan tâm. Rồi một ngày kia nu8 bị 1 tk sát thủ ám sát nhưng ko thành r bị bắt lại, cái nó ms khai là do nu9 thuê nó đi giết nu8 và thế là nu9 bị kết án tử hình. Trc ngày tử hình og vua- cha chị nu9 ms tới r nói câu j đó vs nó mik ko nhớ nhưng đại loại là giống kiểu từ con ấy. Lúc bị đưa lên đài tử hình nu9 nhìn xuống phía mấy ng ace của mình và tất cả đều ko quan tâm, lúc đó bả ms bt là chẳng ai coi bả là ng trong gia đình cả. Sau khi chết r trọng sinh, nu9 trở nên lạnh lùng thờ ơ vs tất cả mọi ng, ko còn yêu thương ai nx. na9- hôn phu của nu8 thấy nu9 kì lạ gòi cái hổng bt chuyển biến sao mà og yêu bả lun, vs mấy ng trong gia đình nu9 cx bắt đầu quan tâm bả nhiều hơn nhưng bả vx ko mở lòng vs ai hết r có 1 lúc bả suy nghĩ dzầy nè: "ta chẳng thể quan tâm họ đc nx rồi, làm sao.....ta có thể yêu thương những kẻ đã từng tước đoạt mạng sống của ta đây" (Ý nghĩa của nó là v nhưng còn từng lời từng chữ thế nào thì mình ko nhớ lắm, do ý nghĩa câu đó hay quá nên nhớ đến giờ lun) và phản diện của bộ này là bà nu8 nha.
MK THẤY HAY NÊN HỎI NHA!
Author Trả lời
Dạ Hoa Thành viên 1 ngày trước Chapter 5 Báo vi phạm
Có truyện nào giống như này ko ạ cầu các cao nhân giới thiệu cho vài truyện
Author Trả lời
Đỗ Hải Yến Thành viên 1 ngày trước Chapter 70 Báo vi phạm
ui nay trung thu ad ra chap mới đi akemo
 • Author
  Mai Anh Thành viên 19 giờ trước Báo vi phạm
  Ad said: 24/9 ra cho đúng lịch :))))
Author Trả lời
King(・∀・) Rou◉‿◉ Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
⚡SPOIL⚡
1. KO AI CHẾT CẢ, tui sẽ nói về từng người:

Eclise: Pé Sói ko chết, anh ấy chỉ bị thương nặng và mất trí nhớ khi đỡ cho Kalisto thoi. Sau này, anh lm lính đánh thuê, vì tình cảm anh dành cho Pen quá đặc biệt nên đã luôn dõi theo cô. Có lần anh đã cứu cô(nguyên nhân thì tui ko nhớ rõ nên sẽ ko ghi vào), cô bảo anh đi về phía Đông vì đó chính là nhà của anh(nước cũ của anh ý).

Derick, Reynold và Vinter: 3 anh đều độc thân và cx ko có điều gì đặc biệt cả.

Kalisto và Penelope: Có 1 tiểu công chúa tên Judith.

2. Người duy nhất chết là Yvonne(ẻm chết từ trước r nên sẽ lộc vào p1). Người trở về là Leila, Leila tẩy não và cướp xác Yvonne r nhốt ẻm vào chiếc gương sự thật, ả ko phải là người mà là 1 dạng thế lực hắc ám.

3. KHI YVONNE FAKE VỀ THÌ PEN KO BỊ BỎ RƠI VÀ CX KO CHỈ CÓ KA TIN CÔ. Đây cx ko phải thể loại harem, harem phải như bộ Lady Baby ý. Tui sẽ nói từng người:

Vinter: Lúc đầu nửa tin nửa ngờ với Pen nhưng sau đó đã tin cô hoàn toàn và giúp cô.

Derick: Tất nhiên là tin Yvonne vì ông ý ghét Pen(ko hẳn ổng ghét cô mà là yêu, nhưng De luôn chối bỏ tyêu này và đến khi thanh cảm xúc hiện đỏ thì anh mới hối hận, mà kiểu yêu của De là chiếm hữu và bảo thủ nên Pen đã ko chọn anh ta). Lúc bt Yvonne là hàng fake thì De đã lấy kiếm đẩy ả nhưng bị ả tẩn lại cho nằm bẹp giường 1 thời gian.

Reynold: Anh lúc đây đã rất rất quý Pen và coi cô như e gái ruột của mình rồi nên chả lý nào anh lại rời bỏ cô cả, anh còn ngăn và muốn cô ở lại khi bt cô sẽ rời đi khi Yvonne fake về cơ(đây là tình cảm anh em nha mn)

Kalisto: Ko nói thì mọi người cũng biết rồi đó :))))))

Eclise: Anh ko phản Pen, anh muốn đưa Yvonne về đê lập công và đc coi là hộ về(nộ lệ ko thành đôi với công nương đc). Khi bt ả có ý định hại Pen anh đã bóp cổ và suýt giết ả.

4.Về nhưng người nói Kalisto ko xứng lm nam9 thì về đọc tiểu thuyết dùm, không biết gì cũng phán như đúng rồi🙏🙏. Tui sẽ nói về quá khứ đáng thương của anh:
- Sau khi cố hoàng hậu(mẹ anh) nhường ngôi cho ba anh thì ông ta liền tỏ thái độ với mẹ anh và có bồ nhí và con riêng. Mẹ anh vừa lm đám tang xg thì ông liền đưa bồ mik lên lm hoàng hậu và đứa con riêng lm nhị hoàng tử, còn anh bị đẩy ra chiến trường khi mới 10 tuổi.
Lúc mới gặp cô và nghe những lời cô nói thì anh đã rất sốc vì từ bé đến h chưa ai nói với anh như vậy cả! Nhưng vì từ bé ở chiến trường, ko lm chủ đc cảm xúc của mình nên anh đã kích động, sau đó anh đã rất hối hận và mong gặp lại cô sớm nhất có thể. Khi Pen mang thai Judith,"côn đồ hoàng gia" (biệt danh của ổng) luôn nói tục đã ko dám nói lời nào vì sợ con nghe đc. Khi Pen bệnh nặng, mỗi lần thăm cô anh đều mang kiếm bởi nhỡ cô mất thì anh cx sẽ tự kết liễu đời mình để đi với cô luôn!!!
____________
Đây là tất cả các spoil tui lấy từ "Kết cục của nhân vật phản diện chỉ có thể là cái chết-chế độ khó bắt đầu". Các bạn có thể yên tâm vì các ad đã đọc xg hết tiểu thuyết và đg dịch nó trên wordpress nha, cái spoil trên là tui tổng hợp lại thôi chứ còn nhiều lắm. Mn đừng có tin mấy cái spoil kiểu như:"sau này Pen sẽ bị phản bội hết, chỉ có thái tử tin Pen thôi", "Eclise sẽ chết",... . Tui nhắc nhở mấy người đi spoil này, ko bt thì đừng có spoil rởm lm cho mn hoang mang nhá

VÀ CÁI NÀY LÀ CÁI MÌNH ĐÃ COPY CỦA MỘT BẠN Ở CHAP 66-67.SỢ TRÔI ĐI,NHIỀU NGƯỜI KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC NÊN MÌNH COPY LẠI CHO NHỮNG BẠN NÀO CHƯA BIẾT THÌ BIẾT NHAA:))
 • Author
  Vô danh tiểu tốt Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Wao viết nhiều thế làm gì
 • Author
  lê trần dương Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  ulatr thanks bn :)))
 • Author
  Bánh bao lăn tới trường Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Cảm ơn bạn gất là nhiềuuuuu
 • Author
  Hoàng Thư Thành viên 20 giờ trước Báo vi phạm
  Cho mình hỏi bạn đọc tiểu thuyết full ở đâu vậy??
 • Author
  Mai Anh Thành viên 19 giờ trước Báo vi phạm
  Huhu, thì ra là thế, cảm ơn bạn bởi vì đã cho tụi mình đc bt rõ
  Đúng là hoàng tử thì luôn đi làm na9 mà.....
Author Trả lời
Trang Đi Ô Thành viên 2 ngày trước Chapter 70 Báo vi phạm
Cày lại chờ ra chap..hiuhiu
Author Trả lời
Vy Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
Ra chap lâu wáaa đợi mãi chưa ra chap mới:"((
 • Author
  Bé Cá Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  emothấy bảo 24/9/2021 mới ra chap mới á
 • Author
  Vy Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Cảm ơn
Author Trả lời
Linkchau 2k9 Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
Ra chap lâu qué
 • Author
  Bé Cá Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  24/9/2021 hình như mới ra chap mới nha