Thám Tử Conan

Thám Tử Conan
Thám Tử Conan Xếp hạng: 4.2/5 - 80728 Lượt đánh giá.

Nội dung

Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 16 tuổi Shinichi Kudo bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường. Trong một lần đi chơi công viên "Miền Nhiệt đới" với cô bạn từ thuở nhỏ (cũng là bạn gái) Ran Mori , cậu bị dính vào vụ án một hành khách trên Chuyến tàu tốc hành trong công viên, Kishida , bị giết trong một vụ án cắt đầu rùng rợn. Cậu đã làm sáng tỏ vụ án và trên đường về nhà, chứng kiến một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Kudo bị phát hiện, bị đánh ngất sau đó những người đàn ông áo đen đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận thấy thân thể mình đã bị teo nhỏ trong hình dạng của một cậu học sinh tiểu học....

Danh sách chương

Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Ghê Đấy Thành viên 22 phút trước Báo vi phạm
Đây chap 1079,1080 nha ae,quay xe khét vlin luôn
http://b*blink.com/tham-tu-conan-1083(bỏ dấu*)
Author Trả lời
ran bú cu tao Thành viên 3 giờ trước Báo vi phạm
nghe spoil là sau này ran đá lưỡi với Gin trước mặt conan luôn,cay vlemo
Author Trả lời
Non Nhỉ Thành viên 5 giờ trước Báo vi phạm
Đây chap 1079,1080 nha ae,quay xe khét vlin luôn
http://b*blink.com/tham-tu-conan-1083(bỏ dấu*)
Author Trả lời
Kiyume Kuma Thành viên 12 giờ trước Báo vi phạm
Tập tiếp theo mới ra lò ở đây nhé: https://mangahua.mobie.in
 • Author
  Hoàng Minh Thành viên 11 giờ trước Báo vi phạm
  ra cái con mm, hên t có app chống lừa đảo k bị hack mẹ r
Author Trả lời
ran bú cu tao Thành viên 15 giờ trước Báo vi phạm
chap sau là ran bị mấy anh tổ chức áo đen đẹp trai khoai to hiếp dâm tập thể nhá,chịch xong rồi mấy anh quay video lại post lên facebook,conan nhìn thấy thì vừa xem vừa thủ dâm vừa suy luận,nhưng đang suy luận thì tự nhiên từ đâu ông mori xuất hiện bắt gặp conan đang thủ dâm bằng video của con gái,thấy thế ông mori liền bât khóc và đút đít chơi gay với conan cho đỡ buồn,lúc đang đút đít conan thì tự nhiên conan buồn ỉa quá nên bảo với mori nhưng ông ko chịu nghe,xong rồi 5 phút sau lúc mà mori chuẩn bị xuất tinh thì tự nhiên conan ỉa đùn làm bẩn cu mori,tức quá mori liên cắt cu conan ra nấy canh cu để ăn,ae like để hóng phần 2 nha
 • Author
  ............ Thành viên 15 giờ trước Báo vi phạm
  Nhảm vcl...emo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 13 giờ trước Báo vi phạm
  Sủa ngu đấy con chó ăn cứt emo
 • Author
  SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác Thành viên 3 giờ trước Báo vi phạm
  Mày bị nứng l*n má mày à? Hay sao mà mày sủa bậy mà còn sủa ngu thế con chó ăn cứt? Mày muốn bú c*c tao à? Xin lỗi hôm nay tao bận đút đít thằng khác rồi, nếu mày vẫn nứng l*n quá mà mày không nhịn được thì tao bảo chó nhà tao đút c*c của nó vào mồm cho mày bú c*c nó một cách ngoan lành và thoải mái nghe chưa thằng bị nứng l*n và bị ngứa c*c, d*m loạn, loạn luân, ấu d*m, và H**P D*M CH*** Đ* cả ba mẹ của mày nữa, haha thằng chó dại, điên khùng, ghẻ lở, tởm lợm, rác rưởi, bẩn thỉu, cặn bã, óc chó dại, dơ bẩn, ngu si, ngu dốt, ngu độn và đần độn não chứa cứt của chó dại đồng loại. Sao mày không mau đi chết đi cho lẹ cùng cả gia đình, tổ tiên, ông bà, họ hàng, tổ tông, dòng tộc đi, vì có thể ông cố và bà cố của nhà mày Đ*O sinh con được vì ông cố của nhà mày đi chiến tranh bị nhiễm chất độc da cam cho nên khi sinh con bị biến dạng cho nên ông cố và bà cố của nhà mày đã vứt đứa con đó rồi, và bà cố nhà mày do chồng hay đi chiến tranh cho nên bản tính thú tính, d*m loạn, loạn luân cho nên đã H**P D*M CH*** Đ* con chó mực giống đực mà ông cố nhà mày nuôi và bà cố nhà mày đã có con nhưng vì ông cố mày đã phát hiện bà cố mày ngoại tình với chó mực giống đực cho nên ông cố mày đã H**P D*M CH*** Đ* bà cố nhà mày và con chó con chó mực giống đực mà ông cố nhà mày nuôi cho đến chết và ông cố nhà mày còn H**P D*M CH*** Đ* đứa con của bà cố mày nữa nhưng nó chưa chết và ông cố nhà mày cảm thấy hối hận về việc làm d*m loạn, thú tính, ấu d*m, và giết người của mình nên ông cố nhà mày đã tự sát để lại đứa con cho hàng xóm nuôi. 
  Và mày nên đi tự sát cùng cả gia đình, tổ tiên, ông bà, họ hàng, tổ tông, dòng tộc đi vì cả nhà và họ hàng, ông bà của chúng mày là hiện thân cho sự d*m loạn, biến thái, thú tính, loạn luân, ấu d*m, rác rưởi, bẩn thỉu, cặn bã, dơ bẩn, súc vật lai súc sinh và cũng lầ sự hiện thân của loài chó mực dại bị chính chủ của mình H**P D*M CH*** Đ*.
  Đi tự sát đi cho VN bọn tao đỡ chật đất cái thứ rác rưởi, bẩn thỉu, cặn bã, thèm cứt chó dại đồng loại, mồm thì hôi tanh mùi cứt của chó dại đồng loại mà cứ thích sủa bậy, sủa nhặng, sủa ngu cho bọn anh đây nghe.
  emoemoemoemoemoemoemoemoemo
 • Author
  đum đúm Thành viên 3 giờ trước Báo vi phạm
  hay đấy.

  emo
 • Author
  Súc Vật Conan Thành viên 2 giờ trước Báo vi phạm
  hay tuyệt. cần lắm những tài năng như vầy.

  emo
Author Trả lời
Chivas . Thành viên 19 giờ trước Chapter 502 Báo vi phạm
Chap 500đúng kiểu tui mong chờ
Author Trả lời
đum đúm Thành viên 23 giờ trước Báo vi phạm
spoiler chap 1080 . ran bị trùm tổ chức áo đen bắt cóc. sau đó conan tìm tới cứu thì đã muộn, cô ấy đã chết. tổ chức áo đen bị bắt gọn. sau đó conan tìm đc thuốc giải và 1 cuộn băng. khi về nhà conan uống thuốc giải và trở lại làm người lớn. Conan lúc này mở cuộn băng kia lên vừa xem vừa thủ dâm cảnh Ran bị cưỡng hiếp và tra tấn. mắt thì rưng rưng, tay thì sục , miệng thì luôn tục kêu " KIMOCHI DESU ".
emoemo
 • Author
  Nguyễn Chivas Thành viên 19 giờ trước Báo vi phạm
  này là fanfic chắc luônemo
 • Author
  SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác Thành viên 18 giờ trước Báo vi phạm
  SPOILER CONAN chap 1079. RAN bị trùm tổ chức áo đen bắt cóc. Sau đó CONAN và ông MORI suy luận ra và tìm được nơi ẩn nấp của tổ chức và đến cứu RAN cùng cảnh sát, FBI đến thì đã muộn, cô ấy đã bị bắn nhưng vẫn được ông MORI và CONAN đến sớm giải cứu RAN và cứu sống RAN kịp thời. Tổ chức áo đen đã bị bắt gọn. Sau đó CONAN tìm được thuốc giải và một cuộn băng ghi hình video. Khi về nhà CONAN uống thuốc giải và trở lại làm KUDO SHINICHI (17 tuổi). CONAN lúc này mở cuộn băng kia lên vừa xem vừa phát hiện được danh tính của GIN là "đum đúm Fake với số ID trong tổ chức là: 719219" và danh tính của VOOKA là "Béo Nóng Nảy với số ID trong tổ chức là: 719215". CONAN phát hiện được danh tính của GIN và VOOKA là vì CONAN đã xem nhầm cảnh GIN là "đum đúm Fake với số ID trong tổ chức là: 719219" và VOOKA là "Béo Nóng Nảy với số ID trong tổ chức là: 719215" Và chúng nó đang chơi trò lái máy bay với nhau kiểu người lớn và chúng nó còn bẩn bựa hơn nữa khi chúng nó H**P D*M CH*** Đ* lẫn nhau và chơi với nhau kiểu chó và miệng của chúng nó thì luôn kêu: "KIMOCHI YAMATE DAISKI DESU". Chúng nó ghi hình lại cảnh chúng nó chơi trò lái máy bay với nhau kiểu người lớn, H**P D*M CH*** Đ* lẫn nhau và chơi với nhau kiểu chó là vì chúng nó định dùng đoạn băng video ghi hình đó để làm phim tài liệu quay cảnh chúng nó ấu d*m ch*** đ* lẫn nhau để phục vụ mục đích quay t*y, thủ d*m, đen tối của chúng nó sau này. Nhưng vì chúng nó bị cảnh sát, FBI bất ngờ ập vào bắt sống bọn nó khi bọn nó bận quay t*y, thủ d*m lẫn nhau cho nên bọn nó vẫn chưa kịp phi tang cuộn băng video ghi hình cảnh chúng nó âu yếm lẫn nhau và CONAN do đã trở lại thành KUDO SHINICHI (17 tuổi) nên đủ lớn để xem phân cảnh F**K AND PLAY WITH YOU do 2 diễn viên chính là GIN và VOOKA của tổ chức áo đen tự biên soạn, tự diễn kịch và tự quay phim.
  Anh em thông cảm cho chúng nó và ủng hộ Tác giả nhé.
  emoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
  @SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác 
  Bro spoil quá chất
  emo
Author Trả lời
V - T!!! Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
hmmemo
 • Author
  poalw Thành viên 20 giờ trước Báo vi phạm
  uầy anh ơi em đi đâu cx gặp anh luôn chúng ta có duyên vlemo
 • Author
  V - T!!! Thành viên 20 giờ trước Báo vi phạm
  a còn ở mấy bộ khác nữa đố e tìm đc
 • Author
  đum đúm Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
  nè ông ơi ở cái bên truyện TR là cái thằng chửi tôi nó fake acc ông hay đó là ông đấyemo
 • Author
  đum đúm Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
  có cái thằng tên y hệt ông luôn nha lúc tôi hỏi thì nó toàn chửi nên qua đây hỏi chính chủ luôn
 • Author
  V - T!!! Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
  là tôi đấy
 • Author
  V - T!!! Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
  đó là câu trả lời của đứa fake acc tôi
 • Author
  V - T!!! Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
  còn câu trả lời của tôi là dell phải nha ôngemo
 • Author
  V - T!!! Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
  ông tra id xem
 • Author
  đum đúm Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
  cả 2 đều chưa bao giờ thay đổi avatar nên ko tra id đc,mà sao ông chửi tôiemo
 • Author
  V - T!!! Thành viên 16 giờ trước Báo vi phạm
  Tôi đâu có chửi ông đâu
 • Author
  V - T!!! Thành viên 16 giờ trước Báo vi phạm
  Đọc cho kĩ cmt của tôi đi
Author Trả lời
Tue Linh Nguyen Thành viên 1 ngày trước Chapter 948 Báo vi phạm
akai phát hiện conan là shininchi là chap bn z mng??
Author Trả lời
V - T!!! Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
bên đây nhiều drama quá , trước trả có cái nàoemo


                                                                                            emo
đum đúm giải thích tình hình tí coiemo
 • Author
  đum đúm Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  có cái thằng thiểu năng nó chơi trò fake acc mọi người xong đi gây war ấy mà,làm tổn hại danh dự của ae thì ae chửi thôi nhưng mà tôi nghĩ là làm thế thì nó càng hăng hơn,à mà tý nx nếu mà có đứa cx để tên đum đúm và avatar giống tôi mà vào chửi ông thì nó là cái thằng đấy đấy,ko phải tôi đâu
 • Author
  V - T!!! Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  ok ông
Author Trả lời
Le Tinh Thành viên 1 ngày trước Chapter 1007 Báo vi phạm
Tập 98 xuất bản rồi,tương ứng cháp ? Ở đây vậy mọi người
 • Author
  卍ツMo∛ir⋇卐 ヅCh₳n⋇卍 Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  bắt đầu tập 98 là chap 1037,còn đầu tập 99 là chap 1048
Author Trả lời
my wife movir chan Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
vợ tôi có ở đây ko nèemo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Đoán xem emo
 • Author
  đum đúm Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  đoán cái địt mẹ mày. loại súc vật đồi trụy tởm lợm. câm mẹ mày lại.
  emo
 • Author
  đum đúm Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC
 • Author
  đum đúm Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  là 1 con súc sinh anh em cẩn thận nó cắn
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Tự nhiên có con súc vật thối tha nào đó cắn bậy kìa. Sợ quá
  Con súc vật fake acc đum đúm còn tự nhận mk là súc vật đồi trụy tởm lợm luôn
  Gọi tên chủ rồi tự kêu mk là súc sinh. Đúng là biểu hiện của mấy con chó dại bị điên
  emo
 • Author
  🐶𝓒𝓱𝓔𝓔𝓶𝓼 𝓓𝓞𝓰𝓼 ĐẬP SÚC VẬT 𝓕𝓐𝓚𝓔 𝓐𝓒 Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  con súc vật Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC sủa kinh lắm. ôi sợ vl. 
  emo
 • Author
  🐶𝓒𝓱𝓔𝓔𝓶𝓼 𝓓𝓞𝓰𝓼 ĐẬP SÚC VẬT 𝓕𝓐𝓚𝓔 𝓐𝓒 Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  con súc vật  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC  thật là hôi thối. mùi kinh vl.
  emo bẩn ko tả đc. oh shit
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Lại một con súc vật táp người nữa rồi emo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Ahihi, cho mấy con súc vật ăn cứt no rồi nó bám mình ghê thật 
  emoTránh xa tao ra đi. Ngoan thì tao mới cho ăn cứt nữa
 • Author
  đum đúm Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  con súc sinh   /Nhất bổn vạn lợi/  sủa quá kinh. ôi  mõm mày thúi quá con súc sinh ơi. 

  emorác rưởi quá đi
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Súc vật đum đúm fake lại bắt chước tiếng người rồi sủa ngu kìa
  emo Đừng nói với tao là mày lại thèm cứt nha con chó ăn cứt
 • Author
  đum đúm Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  súc sinh ăn cứt quá kinh đó là Nhát bổn vạn lợi.  ôi con dog thế kỷ.

  emo thật bẩn thỉu
 • Author
  SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Đoán cái l*n què m* nhà mày, c*c ba mày. Thể loại súc vật lai súc sinh trong thân hình chó dại, ghẻ lở, điên khùng, tâm thần, tởm lợm, rác rưởi, bẩn thỉu chỉ biết fake ạc "đum đúm" như cả mà mày làm con súc sinh lai súc vật chuyên đi fake ạc của tao và fake ạc "của đum đúm" là lũ chó dại, điên khùng, ghẻ lở tởm lợm như chúng mày thật là rác rưởi, thật là bẩn thỉu và thật là đáng chết. Câm m* mồm nhà mày lại.
  emoemoemoemo
 • Author
  SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  @đum đúm fake
  Là một con súc sinh lai súc vật chuyên đi fake ạc của tao và fake ạc "của đum đúm" là lũ chó dại, điên khùng, ghẻ lở tởm lợm như chúng mày thật là rác rưởi, thật là bẩn thỉu và thật là đáng chết. Câm m* mồm nhà mày lại. Anh em @Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC và @đum đúm real nên cẩn thận và coi chừng bọn súc sinh lai súc vật chuyên đi fake ạc của tao và fake ạc "của đum đúm" là lũ chó dại, điên khùng, ghẻ lở tởm lợm như chúng mày thật là rác rưởi, thật là bẩn thỉu và thật là đáng chết, cắn anh em và đi tap bậy đấy.
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Nhat bổn vạn lợi là thằng nào thế. Con chó ăn cứt đum đúm fake còn tự nhận là chó thế kỉ
  Ôi trời ơi emo
 • Author
  đum đúm Thành viên 23 giờ trước Báo vi phạm
  lũ súc sinh chúng mày tụ hội lại để ăn cứt tao à. tốt đấy.

  emo đợi tý có cứt ăn liền
  emo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 22 giờ trước Báo vi phạm
  Á đù, mấy con súc sinh Béo Nóng Nảy và đum đúm fake đói cứt quá nên tụ hội với nhau tự ỉa tự ăn
  emoemo
 • Author
  đum đúm Thành viên 22 giờ trước Báo vi phạm
  ôi con súc sinh Nhất bổn. chưa gì đã ăn sạch cứt rồi à.  đúng là ham ăn cứt.

  emo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
  Sự thật chấn động:
  Súc vật fake acc đúm thích ăn cứt đã bú cu chó 2 ngày 3 đêm. Nó còn đưa đít cho chó đụ và đẻ ra một dàn súc vật bẩn thỉu
  emo
Author Trả lời
Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Nhìn bên TR lại nhớ đến cái vụ ngoài thằng đúm fake thì còn có thằng gạ Movir_chan rồi bị bay acc lúc trước
Lúc đó thế quái nào tôi lại phát hiện ra thân phận của nó. Định vạch trần emo mà ko cmt được, tức thật sự emo. Lúc cmt được thì nó lại bay acc. 
Cay vl. Thằng này được ông trời độ đây mà. Tôi mà vạch trần được nó thì đã có scandal lớn rồi
 emo
 • Author
  đum đúm Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  phát hiện ra thân phận là sao,tức là nó chơi clone acc xong ông biết á hay gìemo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Đúng rồi emo. Nó xài acc phụ đi fake acc thằng ất ơ nào đó rồi spam bậy bạ, sau đó còn làm như mình không liên quan nữa chứ. emoNó là chúa clone acc mà. Nhưng mà cùng là chỗ quen biết, với lại tốc độ bay acc cũng nhanh nên thôi kệ vậy
  emo
 • Author
  đum đúm Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  mày là thứ súc vật. đáng bị giết. 
  (Ý kiến chung của toàn thể băng đum đúm)
  emo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Nói vậy thôi chứ nó vẫn còn acc chính. Nhưng ko quậy ở đây thì được
  Thật sự mà nói thì nó giả trân vl. Tôi đành phải diễn như mk không biết là ai cùng với nó vậy
  emo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Đang nói chuyện với con người thì tự nhiên có con súc vật fake acc đum đúm táp bậy à 
  Ăn cứt chưa no hả súc vật?
  emo
 • Author
  đum đúm Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  con súc vật    Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC   bị dại rồi mọi người ơi. chúng ta nên chung tay tiêu diệt con súc vật này để nó ko đẻ trứng nữa.
  ( ý kiến chung của bang đum đúm)
  emo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Súc vật đum đúm fake thèm cứt rồi nên mới bắt chước tiếng người để sủa
  Nhưng tao cho mày ăn rồi, đéo cho ăn cứt nữa đâu
  Súc vật đúm fake thèm cứt thì tự ỉa tự ăn
  emo
 • Author
  đum đúm Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  thực ra thì tôi nghĩ cái đứa mà ông bảo là...emo
 • Author
  SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Thế rốt cuộc con súc sinh lai súc vật là con chó dại, điên khùng, ghẻ lở, tởm lợm, thật là rác rưởi, thật là bẩn thỉu và thật là đáng chết đó tên gì? ID với số bao nhiêu?
  emoemoemoHóng drama phiên bản hít hà drama
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Là ai thì tôi biết đấy, không nói đâu. Là ai thì tự nhột emo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  @SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác 
  Bro đừng chửi nó. Chúng ta đều quen biết nó đấy. Là ai thì tự nhột =))
  emo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
  Không phải lũ súc vật ở đây. Thằng đó là người mà ae chúng ta có mối quan hệ rất tốt
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
  Thân thiết nên lúc tôi tra id thì cũng sốc lắm. Điều tra một chút thì biết thằng clone acc. Có điều bay acc rồi nên không đủ bằng chứng để kết tội
  emo
 • Author
  SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác Thành viên 16 giờ trước Báo vi phạm
  @Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC
  Là thằng "NTR Béo-Sama" à? Hay "Luffy Onpi"? Hay "Chó Tu Tiên" "(Hiệp Sĩ Chó)"?
  Hoặc "Đ* Đ*"? Hoặc "Conan"/"Conan"? Hoặc "Conan Béo"?
 • Author
  SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác Thành viên 16 giờ trước Báo vi phạm
  @Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC
  Hay là mấy con chó dại, điên khùng, tâm thần, bị ghẻ lở, tởm lợm, rác rưởi, bẩn thỉu, thèm cứt chó đồng loại và đáng chết, súc sinh lai súc vật vừa mới xuất hiện gần đây như: "đum đúm fake"? Hay là "Béo Nóng Nảy"?
 • Author
  SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác Thành viên 16 giờ trước Báo vi phạm
  @Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC
  Tôi nhớ là gạ bạn: Movir-Chan có bạn "đum đúm real", thằng "đum đúm fake", thằng "Luffy Onpi", thằng "Béo Nóng Nảy" và thằng "NTR Béo-Sama"
  Tôi không biết có thêm thằng "Chó Tu Tiên" "(Hiệp Sĩ Chó)" không nữa? Tôi quên rồi. =))))
  Tôi không biết là ai trong số bọn họ nhưng lần gạ Movir-Chan gần đây nhất là thằng "Béo Nóng Nảy" và thằng "đum đúm fake" Nhưng mà ở trang CONAN và KIMETSU NO YAIBA này thì thằng "Béo Nóng Nảy" và thằng "đum đúm fake" đều có gạ Movir-Chan Nhưng hiện tại thì thằng "đum đúm fake" chửi bọn mình nhiều hơn thằng "Béo Nóng Nảy" và thằng "Béo Nóng Nảy" này hay đổi ạc để fake ạc người khác cho nên tôi nghĩ là ai cũng biết đến con chó dại, điên khùng, tâm thần, bị ghẻ lở, tởm lợm, rác rưởi, bẩn thỉu, thèm cứt chó đồng loại và đáng chết, súc sinh lai súc vật fake ạc đum đúm. Con chó thích fake ạc đum đúm đó nổi tiếng hơn mình nghĩ và con chó đó mọi người ai cũng biết và chửi bọn mình nhiều hơn thằng "Béo Nóng Nảy" cho nên tôi nghĩ là thằng "đum đúm fake" phải không?
  Trả lời tôi đi!!!!!!
 • Author
  SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác Thành viên 16 giờ trước Báo vi phạm
  @Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC
  Làm gì mà bạn không dám nói thẳng ra?
  Ê, đừng nói là tôi nhe, Tôi không có gạ bạn Movir-Chan và spam bậy bạ bên truyện khác à. Và mặc dù là trong lúc tôi cãi tay đôi với bọn anti fan conan gồm có: thằng "NTR Béo-Sama", thằng "Luffy Onpi", thằng "Chó Tu Tiên" "(Hiệp Sĩ Chó)"
  thằng "Đ* Đ*", thằng "Conan"/"Conan" và thằng "Conan Béo",..... Thì tôi có bay ạc 3 lần vì nói t*c, chửi th* không đúng cách và lạm dụng nhiều từ ngữ hơi bậy một chút nhưng mà cái ạc thứ 4 của tôi vẫn chưa bay là vì tôi đã khôn hơn; và đã rút được kinh nghiệm khi nói t*c, chửi th* đúng cách để tránh bị bay ạc.=)))))
  Làm gì mà bạn ấp úng hoài vậy bạn? Sao bạn không dám nói thẳng ra? Nói thẳng ra cho tôi nghe đi. Please Làm Ơn!!!!!!=(((( =))))
  Tôi muốn đi hóng!!!!!!=))))
  Bạn đừng nói là tôi nha, tôi không phải là thể loại người như bạn nói vậy, mặc dù thì tôi có hơi nóng tính, cộc tính, hay nói t*c, chửi th* và lạm dụng nhiều từ ngữ bậy vì tôi là 9x thế hệ đầu thì tôi phải là như thế nhưng tôi không có gạ bạn Movir-Chan và spam bậy bạ bên truyện khác à nha. =))))) =(((((
 • Author
  SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác Thành viên 16 giờ trước Báo vi phạm
  @Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC 
  -Clone ạc là gì vậy bạn?
  -Bạn cho tôi biết thêm thông tin về clone ạc được không?
  -Please, làm ơn, làm phúc đi mà bạn @Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC please!!!!! =((((( =)))))
  emoemoemoemoemoemo
 • Author
  SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác Thành viên 16 giờ trước Báo vi phạm
  Tôi sẽ rất là vui nếu nó không phải là tôi!!!!! =))))) =(((((
  emoemoemo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 13 giờ trước Báo vi phạm
  @SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác
  Clone acc là chơi nhiều nick ảo á
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 13 giờ trước Báo vi phạm
  @SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác
  Không phải bạn đâu =))) Nó fake acc thằng nào tôi cũng không biết. Tôi thấy tên nó dài loằng ngoằng khó nhớ lắm.
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 13 giờ trước Báo vi phạm
  @SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác
  Tôi sẽ nói tên thằng đó
  emo
  Giờ thì xác minh lại cũng khó. Cái thằng gạ Movir_chan mà tôi nói chính là
  ông Xàm vãi cứt  trong băng đum đúm (Tôi tra id 2 người giống nhau i đúc), theo tôi điều tra thì 92% ông Xàm vãi cứt là acc phụ của ông đum đúm real =)).
  Không phải bạn đâu
Author Trả lời
Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Nếu có ai thích thể loại yandere + một chút dảk thì bộ "anh nghĩ chỉ cần chuyển sinh là thoát được em sao, anh hai?" là một sự lựa chọn ko tồi
 emoemo
 • Author
  đum đúm Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  emosủa cái loz gì đấy súc vật
 • Author
  đum đúm Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  con súc sinh này thật tởm lợm.

  emoý kiến chung của Toàn Thể băng đum đúm.
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Súc vật fake acc đum đúm cắn bậy kìa  emo
  Thả bait có xíu mà chẳng thấy người nào rep, chỉ thấy chó cắn thôi. Chán thật.
  Đúng là chó hư. Nuôi mày tốn cơm tốn thịt quá, phải đem đi hầm mới lấy lại vốn
  emo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Con chó ăn cứt fake acc đum đúm nhạt vl 
  emoemoemoemo
 • Author
  🐶𝓒𝓱𝓔𝓔𝓶𝓼 𝓓𝓞𝓰𝓼 ĐẬP SÚC VẬT 𝓕𝓐𝓚𝓔 𝓐𝓒 Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  con chó ăn cứt này đi quảng cáo truyện khiêu dâm à. thật bẩn thiểu. ko thể chấp nhận đc.

  emorác quá mọi người ạ
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Thêm một con súc vật cắn rồi. Tội quá, tội quá, súc vật bị mấy bộ hentai đớp mất não rồi
    emoemo
 • Author
  SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Sủa bậy cái l*n c*c đ* m* gì đấy súc vật lai súc sinh chó ghẻ lở, tởm lợm bị dại điên khùng fake ạc đum đúm thèm cứt.
  Sủa bậy tiếp đê con chó súc vật lai súc sinh chó ghẻ lở, tởm lợm bị dại điên khùng fake ạc đum đúm thèm cứt hấp hối, bọn tao đang nghe này.
  emoemoemoemoSủa bậy mà còn sủa ngu
 • Author
  SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  2 con súc vật lai súc sinh chó ghẻ lở, tởm lợm bị dại điên khùng fake ạc của đum đúm và fake ạc của tao đang thèm cứt này thật đáng ghê tởm.
  emoemoemoemo Ý kiến chung của toàn thể băng đum đúm và 2 con súc vật lai súc sinh chó ghẻ lở, tởm lợm bị dại điên khùng fake ạc của đum đúm và fake ạc của tao
 • Author
  SÚC VẬT Béo Nóng Nảy FAKE ẠC Của Người khác Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  2 con chó súc vật lai súc sinh ghẻ lở, tởm lợm bị dại điên khùng và tâm thần đang ăn cứt này thật rác rưởi, bẩn thỉu đang fake ạc của tao và đang fake ạc của đum đúm
  emoemoemoemo Tởm quá mọi người ạ
 • Author
  đum đúm Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  ôi 2 con súc sinh chúng mày thật là đáng chết. tất cả mọi người đều muốn thiến.

  emoý kiến chung của toàn thể băng đum đúm.
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Á đù, súc vật đum đúm fake cùng mấy con đồng loại tởm lợm đòi thiến
  emo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Mấy con súc vật ngày nay không được ăn cứt nên điên rồi emo
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Thôi, tao cho ăn cứt nè mấy con súc vật đúm fake và Béo Nóng nảy
  Thấy chúng mày lên cơn dại nặng rồi, phải cho ăn cứt thôi 
  emo emoemoemoemoemoemoemoHÁ MỒM RA NÀO. ĂN CHO MAU KHÔN
 • Author
  Ⓞ═╦╗ Nhất bổn vạn lợi ๖ۣۜE๖ۣۜC Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Chỉ có cứt mới làm cho lũ súc vật đúm fake và Béo Nóng nảy khôn lên được. Thật kinh tởm
  emo  emo
Author Trả lời
. ắc wủy Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
teo đi comment dạoemo
 • Author
  卍ツMo∛ir⋇卐 ヅCh₳n⋇卍 Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Me too