Vạn Tộc Chi Kiếp - Chapter 160

[Cập nhật lúc: 13:50 13/09/2021]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
Red88
Vạn Tộc Chi Kiếp chap 160 - Trang 1
Vạn Tộc Chi Kiếp chap 160 - Trang 2
Vạn Tộc Chi Kiếp chap 160 - Trang 3
Vạn Tộc Chi Kiếp chap 160 - Trang 4
Vạn Tộc Chi Kiếp chap 160 - Trang 5
Vạn Tộc Chi Kiếp chap 160 - Trang 6
Vạn Tộc Chi Kiếp chap 160 - Trang 7
Vạn Tộc Chi Kiếp chap 160 - Trang 8
Vạn Tộc Chi Kiếp chap 160 - Trang 9
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
猫宮栞 ⨰ Thành viên 7 giờ trước Báo vi phạm
trang raw cho ai muốn xem trước đây: https://by.com.vn/club-manga-raw
Author Trả lời
Trần Gia Thành viên 8 giờ trước Chapter 165 Báo vi phạm
Hay vc, bộ này nhiều lúc tính kế nhau cũng hại nãi phết 😂😂
Author Trả lời
Trần Gia Thành viên 8 giờ trước Chapter 165 Báo vi phạm
2 số 9 ạ, 18 thần văn thì cứ nói 18, nhưng éo phải là 99 cơ 😂😂😂😂
Author Trả lời
T Thành viên 10 giờ trước Chapter 165 Báo vi phạm
báo cáo lỗi 
tôi phát hiện 1 trường hợp hack nghiêm trọng
Author Trả lời
dd♡gg BJYXSD Thành viên 14 giờ trước Báo vi phạm
Cho mk xin một số bộ truyện ngược mà có kết đẹp đc ko ạ
Author Trả lời
Mày tuổi LỒN Thành viên 16 giờ trước Chapter 152 Báo vi phạm
hơn 160 chap chắc chỉ = 80 chap ngắn vãi cả l :))
Author Trả lời
Biladen KhủngBố Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
Một lũ đàn bà mà cũng đòi làm nhà phê bình. Đàn bà tụi mày thì hay rồi. Suốt ngày đòi bình đẳng, nhưng cái bình đẳng tụi mày nói lại mang tên "Nữ quyền". Quyền lợi của mình đã nhiều mà cứ suốt ngày than bất công. Thay vì đòi bình đẳng ở các nước phân biệt đối xử nam nữ thì suốt ngày lấy cái cớ đó để biện luận cho quyền lợi của mình ở đất nước vốn đang duy trì cán cân bình đẳng. Đã vậy còn cố gắng dìm hàng đàn ông để thủ dâm tư tưởng PHỤ NỮ LÀ NHẤT của tụi mày. Thấy đàn ông có tài thì bảo là bình thường, còn với con gái thì tâng bốc khen ngợi. Trong khi suốt trong quá trình lịch sử (Không tính thời phụ nữ không được đi học) thì thứ tụi mày đóng góp cũng chỉ là sáng tạo ra những món hàng được tạo nên từ những kiến thức nền tảng do đàn ông bồi đắp mà ra thôi. Tụi mày dành lấy cái thứ gọi là sự thiên tài bằng cách bịa ra những câu chuyện như là "một người phụ nữ đã sáng tạo ra máy rửa chén", trong khi người tạo ra nó là một thằng đàn ông. Tụi mày cũng chỉ đóng góp những thứ đơn giản nhất cho khoa học mà thôi. VD: Bè cứu sinh, Ống tim và các thứ cơ bản khác.
 • Author
  Loli Là Chân Ái Thành viên 16 giờ trước Báo vi phạm
  v ai đẻ ra m?
 • Author
  đấng gà Thành viên 16 giờ trước Báo vi phạm
  emo
 • Author
  Minh Văn Thành viên 15 giờ trước Báo vi phạm
  Nói vậy thằng đàn ông như thớt dùng nền móng của đàn ông cống hiến đc gì cho xã hội rồi? Hay thớt mới chỉ là thằng nhóc chưa đậu tốt nghiệp cấp 3 chỉ giỏi võ mồm vậy?
 • Author
  Ma Tôn Thuận Thiên Thành viên 13 giờ trước Báo vi phạm
  Loli Là Chân Ái : thế m đẻ ra tao à? Mày tưởng ai cũng có thể leo lên đầu tao làm mẹ tao?!. Trên đời này tao chỉ có 1 mẹ thôi. Nên tụi mày đừng lấy lý ngu loz đó để so sánh
Author Trả lời
THẦN LONG TÁI THẾ Thành viên 18 giờ trước Chapter 165 Báo vi phạm
Suy nghĩ hay thật nói z rồi suy ra vậy cũng lạ
Author Trả lời
Hoang Ray Thành viên 18 giờ trước Chapter 165 Báo vi phạm
Sau này sư phụ nó sáng tạo ra cách để lên sơn hải mà vẫn khắc phù văn được nên không sao, mà vì cái này nên đám đơn phù văn bắt đầu điên lên, vì đa phù hệ quá khó để vào nên hầu hết mọi người chạy qua đơn phù hệ.
Lúc này thì vào sơn hải vẫn khắc phù văn tiếp được nên tất cả mọi văn minh sư đều có thể khắc được cực kỳ nhiều phù văn chứ không cần phải đợi tại lăng văn mấy năm để khắc đủ số rồi mới lên sơn hải.
Tóm gọn lại là ai cũng sẽ là người của đa hệ cả, đơn hệ sẽ chẳng ai theo nữa, mà sau vụ đó thì thầy của nó cũng bị tống ra chiến trường, main cũng phải chạy qua phủ khác để sống :))) nói chung là ngươi có thành tựu thì ok đấy nhưng để ngươi phát triển tiếp thì ta chết mất nên ngươi mau mau cút đi đừng bảo ta tuyệt tình.
 • Author
  . Thành viên 16 giờ trước Báo vi phạm
  Chúng nó vô là do cp của TV khai được 72 khiếu lúc dưỡng tính (qua dưỡng tính là lăng vân luôn) cộng với bên đa thần văn nuôi nhiều cái nên lên lâu
 • Author
  Hoang Ray Thành viên 15 giờ trước Báo vi phạm
  Đó là sau này rồi ông, tính sắp tới thôi, sau này main trốn qua phủ khác còn tạo ra được cái công pháp thông mọi khiếu, 72 chỉ là bản nộp lên cho cái phủ đó thôi thì phải.
  Ngoài ra thì đa phù văn thứ nhất tư chất, không khắc được 10 phù trước sơn hải trong mấy năm không vào được nên riêng ở đây đã kẹt 99% văn minh sư rồi.
  Mà công nhận đơn đa chi tranh nó máu thật, rất nhiều lão binh tự mình ra đường mặc quân phục chỉ để đòi công đạo cho main lúc rời sang phủ khác để tránh nạn.
Author Trả lời
..... Thành viên 18 giờ trước Chapter 165 Báo vi phạm
Kiểu này chắc lâu lắm mới đằng không có bạn nào đọc truyện chữ bao lâu mới đằng không vậy
 • Author
  Nguyen Hoang Thành viên 18 giờ trước Báo vi phạm
  Chap 600+ b ei :))
Author Trả lời
Bá bá Thành viên 22 giờ trước Chapter 164 Báo vi phạm
Vl 99😑
Author Trả lời
Thầy hiệu trưởng Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Tu tiên cái gì, chỉ nào mấy cái vớ vẩn được ảo tưởng bởi người viết thôi nên mạnh cỡ nào cũng không vượt qua được thế giới thật đâu. Lo mà học hành cho tử tế để không phụ lòng ba mẹ gánh còng lưng ra cho ăn học hy vọng con mình tương lai làm bác sĩ hay làm tổng tài gì đó để báo hiếu lại ba mẹ. Suốt ngày đọc ba cái truyện tu tiên để chìm trong ảo mộng hủy diệt vũ trụ hay sáng tạo sinh mệnh các thứ thì ra xã hội người ta một bàn tay chụp chết cái đám đó rồi. Thầy nói điều này với các em từ tận đáy lòng mình rằng hãy học đi và xách đít lên chịch cả thế giới nào :)
 • Author
  Triệu H Thiên Thành viên 19 giờ trước Báo vi phạm
  T ghét nghề bác sĩ. Bởi vì có người thuộc thiên chu.á giáo
 • Author
  Triệu H Thiên Thành viên 19 giờ trước Báo vi phạm
  Nhiều giáo khác nữa :v
 • Author
  Ahihi baka Thành viên 19 giờ trước Báo vi phạm
  biểu hiện của việc ngáo đá, không phân biệt được đâu là thật đâu là ảo , lại đu dây điện nó giật chết tươi giờ emo
 • Author
  Quân RùaNx Thành viên 18 giờ trước Báo vi phạm
  m dạy đời cc gì vậy, đọc thì đọc ko đọc thì cút. Đâu phải do đọc truyện ai cũng học kém, ko làm gì dc cho xã hội, ko báo hiếu dc cho bm. Tu tiên có cai hay của nó mới hút dc ng đọc m làm truyện m ko có trí tưởng tưởng sáng tạo m làm dc ko có ng nhờ đọc truyện mà học vẽ đọc nhiều thể loại để làm dc một tp cho mọi ng đọc. còn m ngáo đét tưởng ai cũng ảo truyện tưởng mk thưởng đẳng đi dạy đời ng khác đéo ai quan tâm đâu thằng loz
 • Author
  •๖ۣۜRĭαʂ ๖ۣۜMεмσɾү• Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
  vãi loz thầy hiệu trưởng lên được chức nhờ đút lót hả thầy ? người ta đọc truyện để giải stress đọc cho vui, chứ không phải là đi học. Từ khi nào thầy hiệu trường có cái quyền nói đến quyền riêng tư cá nhân của học sinh vậy ? MỌE THẰNG NGU LỒN NÀY
 • Author
  Loli Là Chân Ái Thành viên 16 giờ trước Báo vi phạm
  ngu
Author Trả lời
Kuro Sliver Thành viên 1 ngày trước Chapter 0 Báo vi phạm
truyện này hay ko các bác
cho kuro xin cái review
 • Author
  ... Thành viên 22 giờ trước Báo vi phạm
  bộ này truyện chữ đứng top 1 bên TQ cả năm trời nên hay thì khỏi bàn nhé
  review truyện chữ nha (trích bên metruyenchu)
  ƯU:
  _Tác giả viết rất chi tiết. Truyện có rất nhiều não, các nhân vật, các phe đều có mưu tính của mình, âm mưu đan xen âm mưu, người người lợi dụng nhau, hố rất nhiều, main cũng không thể nào tính toán được hết tất cả.
  _Đọc truyện cảm giác được tác giả có đầu tư rất lớn cho mạch truyện, bố cục, và cả lời thoại, khiến các tình tiết diễn ra bất ngờ, kịch tính nhưng vẫn ở mức hợp lý, kể cả những chi tiết nhỏ nhặt, những lỗ hỏng nhỏ cũng được tác giả cố gắng lấp. Truyện cũng không kém phần hài hước, dàn nhân vật phụ có khả năng tấu hài cao, nhiều khi đang tới đoạn đánh nhau thảm thiết mà cũng phải bật cười khi đọc.
  _Main không thánh mẫu, cũng không dính nhiều với phụ nữ, với kinh nghiệm đúc kết học được từ lão sư: “Nữ nhân đều là chướng ngại vật trên đường tu luyện”; “Nếu ai dụ hoặc ta, ta liền chặt chết nàng!“. Nên đừng hi vọng gì về tình cảm nam nữ ở truyện này!!
  _Nhân vật phụ mình thích nhất trong truyện này chính là Lưu Hồng, một cái tiểu nhân âm hiểm y như Tô Vũ, IQ tuyệt đỉnh nhưng ẩn giấu rất sâu, thực sự do Tô Vũ có cái hack lớn quá chứ nói về độ gian và hiểm thì so ra vẫn kém Lưu Hồng một bậc. Đến mức Tô Vũ phải thừa nhận, đối phó với Lưu Hồng chỉ có một cách là đánh hắn mà thôi, không thể nghe hắn nói!!
  NHƯỢC:
  _1. Truyện viết về âm mưu nhưng tạm thời thấy khá thiên vị bên phe nhân tộc, còn phe vạn tộc thấy hơi thật thà, chưa đủ âm hiểm bằng. Thứ này cũng có thể hiểu, vì nội dung xoay quanh nhân tộc, không cho phe nhân tộc thở một tí thì lấy gì viết tiếp!
  2. Vì tác giả viết rất chi tiết nên nhiều đoạn đối thoại kể lể rất dài, nhất là đoạn trước khi nhập học, hoặc lúc mới qua Đại Minh phủ cũng vậy, nói quá nhiều, kể quá nhiều, giới thiệu cũng quá nhiều. Không cần thiết!! Để người đọc tự cảm nhận sẽ hay hơn là nghe một ông nào đó nói, mà về sau mới biết là nói sai mới đau! Như giới thiệu Văn Minh sư là chủ yếu nghiên cứu thần văn công pháp này nọ cho đã rồi vô nhập học Văn Minh học phủ xong toàn đánh nhau, thi cử gì cũng toàn nhờ thực lực, có nghiên cứu cái gì đâu!! Không có cái Vạn Tộc Đồ Sách hack ra công pháp thì Tô Vũ chẳng biết có nghiên cứu được cái gì không nữa!!
  _3. Truyện sát tính quá nặng, nhất là main, giết người với lý do khá miễn cưỡng. Nhiều tình huống không đáng cũng giết. Bên Đa thần văn của phe main cũng vậy, mở miệng toàn là giết giết, mà giết ai đâu, giết toàn bọn tép riu không quan trọng là nhiều, chẳng ý nghĩa gì. Chắc tác giả cố ý lấy việc giết giết giết để thêm tí nhiệt huyết cho truyện, nhưng theo mình không đáng, cũng không hay.!!
  _4. Tính cách main ngoài ác như trên ra thì còn rất ích kỷ, cũng rất không muốn mặt, đều vì lợi cho mình, thiên về dạng tiểu nhân âm hiểm, rất tính toán thiệt hơn, đối với kẻ yếu thì dùng vũ lực chèn ép, đối với kẻ mạnh thì kể lể giảng đạo lý đủ kiểu, ngay từ nhỏ đã không thể chịu được thiệt thòi, ai chọc mình đều tìm cách trả thù, đây là tác giả cố ý xây dựng, main nhất định không phải người tốt!! (Đây không là nhược điểm nhưng vì nó ngược với đạo đức xã hội nên tạm để ở phần này, main cũng thừa biết mình không phải người tốt, ở cái thế giới trong truyện này, người tốt rất khó sống, người không muốn mặt mới là lợi hại nhất, và chỉ có lừa gạt mới có thể phát tài.). Vì vậy cuối truyện dù main có chết mình cũng không cảm thấy thương tiếc gì, vì con hàng này đáng chết! :3, nhưng càng đáng chết thì lại càng khó chết!!
  Cũng vì tính cách này nên mới gọi main là Vạn Tộc Chi Kiếp, không tiểu nhân thì làm sao mà lừa gạt được, không ác thì làm sao vạn tộc sợ!!! Có thể nói ngay từ đầu tác giả cũng chẳng muốn xây dựng một main thánh mẫu gì!! Có lẽ khúc cuối main sẽ được làm một lần anh hùng cứu vớt vạn tộc để bù đắp cho cả cuộc đời tiểu nhân nham hiểm của mình chăng?
 • Author
  Concacdumamay Thành viên 17 giờ trước Báo vi phạm
  Truyện chữ thánh kia review đọc cái kết đéo thèm đọc khúc đầu luôn :)) Tóm lại cho dù có top 1 t vẫn thấy nhưloz
Author Trả lời
Tao Cân Hết Thành viên 1 ngày trước Chapter 164 Báo vi phạm
vkl, đục đồ kiểu lz gì 99 lỗ. cút con mẹ về hang gáy cho to đi dcm
Author Trả lời
VI VON ZULUL Thành viên 1 ngày trước Chapter 163 Báo vi phạm
đm sao vạn thiên thánh nhìn giống nữ nhân vkl :v